Giới thiệu

 

 

 

 

1- TÊN GỌI & LOGO

 

 

 
 
—
Tên đầy đủ : Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ  Chuyên Nghiệp Hoàng Giáp
 
 
—Tên giao dịch Quốc Tế : Hoang Giap Security ( HGS)
 
Tên Gọi Bảo Vệ Hoàng Giáp :
 
        Nhằm thể hiện mong muốn là Lá chắn vững chắc, tin cậy, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tài sản và con người của Quý Khách Hàng. Đồng thời thể hiện mục tiêu xây dựng một tổ chức thịnh vượng, bền vững dựa trên các giá trị cốt lõi.
 
Logo Hoàng Giáp :
 
       Hình ảnh “cánh chim” cách điệu như một mũi tên lao lên phía trước và được bao bọc bởi vòng hoa nguyệt quế trên nền màu vàng rực rỡ, màu đen mạnh mẽ. Tất cả toát lên ý chí vượt qua mọi thử thách, thể hiện sự cứng rắn, tính mạnh mẽ, linh hoạt, kỷ luật và đoàn kết của Bảo Vệ Hoàng Giáp, nhằm hướng đến mục đích chung là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và xây dựng một tổ chức vững mạnh, bền vững.
 

  

2- TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

   i. Tầm Nhìn :
 
—        Bảo Vệ Hoàng Giáp  phấn đấu trở thành một đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ có uy tín , có tính chuyên nghiệp cao, có quy trình quản lí tốt , làm hài lòng khách hàng, đối tác thông qua việc đảm bảo an toàn cho tài sản, con người.
 
        —Xây dựng một tổ chức bền vững, góp phần giải quyết nhu cầu việc làm ổn định, có mức   thu nhập khá cho người lao động cũng như đem lại quyền lợi cho cổ đông và góp phần vào sự nghiệp phát triển của Đất nước .
 
 
   ii. Giá Trị Cốt Lõi :
  
—TRUNG THỰC - BẢN LĨNH - GIỎI NGHỀ - TẬN TỤY.
  
 iii. Sứ mệnh :
 
    —Góp phần đóng góp vào công tác giữ gìn an ninh Tổ Quốc thông qua việc bảo vệ an toàn tuyệt đối tài sản và con người tại các mục tiêu.
—Để đạt được mong muốn này, Bảo vệ Hoàng Giáp  xây dựng đội ngũ quản lý và lực lượng bảo vệ giỏi nghiệp vụ, bản lĩnh, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách cam go và tạo dựng một môi trường làm việc với  tinh thần trách nhiệm cao nhất, có được sự tín nhiệm của khách hàng.
 
—    Bảo vệ Hoàng Giáp luôn phấn đấu trở thành cánh tay nối dài, đáng tin cậy của Lực lượng Công an Nhân Dân.
 

  

3- QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

—Qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, nguồn vốn trong các lĩnh vực bất động sản, dịch vụ bảo vệ…  vào năm 2009 một nhóm cổ đông quyết định thành lập  Công Ty Bảo Vệ Hoàng Giáp có trụ sở chính tại 388 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng với mức vốn điều lệ ban đầu là 2,1 tỉ đồng.
 
—Hiện nay Tổng tài sản Công Ty gần 10 tỉ đồng bao gồm các tài sản cố định ( trụ sở văn phòng, bất động sản, ô tô), tài sản lưu động ( nguồn vốn lưu động đảm bảo tính thanh khoản cao…).
 
—Đến nay Công ty đã có uy tín trên thương trình và có nguồn khách hàng ổn định ,thân thiết như : Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng, Chi Nhánh SJC Miền Trung ( Thương hiệu vàng miếng quốc gia), Công ty Nhựa Duy Tân-CN Đà Nẵng, Tập đoàn đa quốc gia Hàn Quốc Posco… và nhất là nguồn nhân lực bảo vệ với tính chuyên nghiệp , lành nghề và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
 
—Công Ty luôn được sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi của Công an địa phương, nơi có các mục tiêu mà Công ty bảo vệ.
 
—Công ty Bảo Vệ Hoàng Giáp đủ sức đảm đương mọi nhiệm vụ do khách hàng giao phó cũng như thực hiện đầy đủ trách nhiệm vật chất của mình theo Hợp đồng kí kết với Quý khách hàng.
—

4- CƠ CẤU TỔ CHỨC

5- HỒ SƠ NĂNG LỰC

i. Hồ Sơ Pháp Lí :

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hoàng Giáp được Công An TP Đà Nẵng- Bộ Công An cấp Giấy xác nhận số 17/GXN ngày 16/03/2010 về đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ. 
 
ii. Khả Năng Tài Chính :
 
Bảo vệ Hoàng Giáp  đã  và đang trở thành người bạn đồng hành của nhiều Doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần tạo nên sự thành công của các doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh tại TP Đà Nẵng - một Thành phố trẻ và năng động bậc nhất của Miền Trung Tây Nguyên.
Với nguồn vốn hiện hữu gần 10 tỉ đồng, Bảo Vệ Hoàng Giáp đảm bảo năng lực tài chính trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ đồng thời đáp ứng tuyệt đối những cam kết về trách nhiệm vật chất với Quý khách hàng.
 
iii. Khả Năng Kiểm Soát Chất Lượng Dịch Vụ : 
 
Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất thông qua công tác tuyển dụng- đào tạo nhân lực bảo vệ -  hệ thống kiểm soát chất lượng được giám sát chặt chẽ.
Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn được duy trì ở mức độ tốt nhất trong suốt thời hạn hợp đồng.
 
iv. Năng Lực Triển Khai Phương Án Bảo Vệ :
 
Với hàng trăm nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ, có sức khỏe và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi có thể huy động và triển khai đáp ứng được tất cả các mục tiêu lớn.
 
 v. Kinh Nghiệm :
 
Với bề dày kinh nghiệm hằng chục năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã và đang bảo vệ  thành công nhiều công trình lớn trong nhiều lĩnh vực như: Công Trình Khu Đô Thị Mới Thuận Phước-Posco ( Hàn Quốc ) , Bệnh viện Đà Nẵng Phụ Sản Nhi, SJC Miền Trung ( Thương Hiệu Vàng Miếng Quốc Gia), Hệ Thống Siêu Thị Điện Máy Đức Lâm ....
 
 
 
 6- LỢI ÍCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

i. Lợi ích về tài chính: 
  
     Phí dịch vụ của Khách hàng thanh toán cho chúng tôi đã bao gồm toàn bộ các khoản chi  phí, nên :
 
—- Khách hàng không phải trả các khoản phí về tuyển dụng và đào tạo nhân viên.
—- Khách hàng không phải trả các khoản về bảo hiểm và các khoản phụ cấp, trợ cấp khác cho nhân viên bảo vệ theo quy định của pháp luật.
-— Khách hàng không phải trả các khoản phí tăng thêm cho các ngày Lễ, Tết,…
—- Được đảm bảo trách nhiệm nghề nghiệp cho những rủi ro, mất mát.
 
 
 ii. Lợi ích về hành chính
 
      Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm, tập trung vào phát triển lĩnh vực kinh doanh chính của mình. Quý Khách Hàng:
 
—- Không phải thực hiện công tác Tuyển Dụng , Đào Tạo.
- —Không phải quản lý đội ngũ nhân viên bảo vệ.
- —Không phải thực hiện các nghĩa vụ và trách nhiệm với Người lao động theo Luật định
 

iii. Các lợi ích gia tăng
 
—Tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ mang lại hình ảnh thân thiện tới khách hàng đến giao dịch kinh doanh.
— Đảm bảo an ninh, an toàn ở mức cao nhất tạo nên sự an tâm trong sản xuất và kinh doanh.
 
7- KHEN THƯỞNG :
 
       Bảo Vệ Hoàng Giáp đảm bảo an ninh trật tự tốt tại các mục tiêu là nhờ thành tích bắt giữ các loại đối tượng trộm cắp, ma túy... nên được Công an địa phương và Thành phố ghi nhận, khen thưởng và động viên anh em bảo vệ tiếp tục lập thành tích tốt hơn nữa để góp phần xây dựng một Thành phố Đà Nẵng bình yên và văn minh. 

 - Quyết định khen thưởng của Công An TPĐN về Thành tích bắt giữ đối tượng mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy :

—
 

 

 

© 2010 Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

+ Lượt truy cập : 67.959

+ Đang online : 6

+ Hôm nay : 6

+ Hôm qua : 54

Thiet ke web Da Nang